Thang máy Tân Tiến và những thông tin cần biết

Với hơn 12 năm trong ngành sản xuất, nhập khẩu thang máy, đến nay thang máy Tân Tiến đã quen thuộc với người dân Việt và là lựa chọn  hàng đầu mỗi khi có nhu cầu lắp thang máy. 

Được thành lập từ năm 2008, khi mà công nghệ thang máy ở nước ta còn chưa phát triển mạnh nhưng Tân Tiến vẫn không ngừng nỗ lực chế tạo và sản xuất những dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng trong nhiều công trình khác nhau.

Cùng tìm hiểu quá trình phát triển và đặc điểm về thang máy Tân Tiến trong bài viết này nhé. 

Lịch sử ra đời thang máy tân tiến
Lịch sử ra đời thang máy tân tiến

Lịch sử ra đời

Từ những năm 2008, nhóm kỹ sư chuyên gia đầu ngành đã sáng lập với phương châm đam mê- đổi mới chất lượng, dịch vụ để luôn đi đầu xu hướng công nghệ trong lĩnh vực thang máy. Đảm bảo đáp ứng các nhu cầu tốt nhất về công nghệ đáp ứng các loại hình thang máy cho các ngành nghề khác nhau. 

Thang máy Tân Tiến là đối tác tin cậy được Bộ quốc phòng, tổng cục hậu cần, công ty 789 Bộ quốc phòng, công ty quản lý và phát triển nhà Hà nội, công ty quản lý nhà Hà Nội sử dụng cho các công trình và dự án. Bên cạnh đó là ngày càng đông các công ty, hộ gia đình sử dụng, từ đó có thể thấy sự uy tín và chất lượng ngày càng chiếm được lòng tin của người dùng. 

nhiệm vụ của thang máy Tân Tiến
Nhiệm vụ của thang máy Tân Tiến

Nhiệm vụ của thang máy Tân Tiến

Với phương châm tạo sản phẩm chất lượng, phục vụ người dùng, sự uy tín tạo niềm tin để người Việt có sự lựa chọn tốt nhất cho việc lắp đặt thang máy, thang máy Tân Tiến luôn không ngừng nỗ lực học hỏi và áp dụng cái mới vào trong từng sản phẩm. Nâng cấp và cải tiến sao cho hài lòng người dùng nhất, đảm bảo an toàn và trải nghiệm hài lòng của khách. 

Luôn đi đầu các xu hướng công nghệ mới, không ngừng phát triển và nâng cấp sản phẩm tiên tiến hơn là nhiệm vụ mà Tân Tiến hướng tới từng ngày. Với mong muốn dẫn đầu cả nước trong ngành công nghệ thang máy, luôn không ngừng đổi mới và học hỏi áp dụng các công nghệ từ những nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật và cải tạo phù hợp với điều kiện sử dụng trong nước. 

Chiến lược quan trọng luôn là tìm tòi, cập nhật, ứng dụng các kỹ thuật cho sản phẩm mới và đầu tư vào việc phát triển nhân sự để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Sản phẩm nổi bật của thang máy Tân Tiến
Sản phẩm nổi bật của thang máy Tân Tiến

Sản phẩm nổi bật của thang máy Tân Tiến

Với các dòng thang máy phục vụ nhu cầu sử dụng thì công ty cũng có nhiều loại đáp ứng yêu cầu và chi phí của khách hàng. Một số dòng thang máy nổi bật như thang máy gia đình, thang máy nhập khẩu Ý, thang máy nhập khẩu Đức,..Các đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này như:

  • Thang máy gia đình: nhỏ gọn, phù hợp với không gian nhỏ hẹp, hoạt động êm ái, không gây ồn phù hợp với không gian nhỏ. Thiết kế hiện đại, tiết kiệm điện năng và chi phí.
  • Thang máy nhập khẩu Ý: là dòng thang máy nhập khẩu với số lượng được đặt hàng, bán ra lớn nhờ các đặc điểm như thiết kế đẹp, hợp thời trang, công nghệ hiện đại, có nhiều mẫu mã. Chạy êm ái không tốn điện năng sử dụng, độ tải lớn. 
  • Thang máy nhập khẩu Đức: là một trong những nước có lịch sử phát triển thang máy đầu tiên trên thế giới , công nghệ của Đức đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều đối tác sử dụng. Thiết kế sang trọng, phù hợp với không gian trang trọng, lịch sự.

Bên cạnh chất lượng, dịch vụ hậu mãi sau lắp đặt cũng được Tân Tiến chú trọng, đảm bảo chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng. Chất lượng tạo thương hiệu, uy tín tạo niềm tin. 

Hầu hết các loại thang máy Tân Tiến đều phù hợp với nhu cầu của từng loại hình không gian. Với các ưu điểm vượt trội như vậy không có lý do gì để từ chối lựa chọn và lắp đặt sản phẩm của Tân Tiến cho công trình của bạn. 

Những thông tin trên giúp bạn có thêm cái nhìn về dòng thang máy Tân Tiến để có thêm lựa chọn cho mình.

Reply