Thang Máy Fuji Của Nước Nào, Có Thực Sự Tốt Hay Không?

Thang máy fuji là một trong những dòng thang máy được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Ngoài chất lượng thang máy được đánh giá cao, thang máy fuji còn có nhiều kiểu dáng mẫu mã và kích thước mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn và cảm thấy hài lòng về giá trị sử dụng. Vậy thang máy Fuji của nước nào và chất lượng sử dụng ra làm sao? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Thang Máy Fuji Của Nước Nào, Tên Gọi Và Nguồn Gốc

Ít người biêt rằng thang máy Fuji là một trong những thương hiệu thang máy gia đình nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc, và cái tên Fuji là tên tiếng Nhật của ngọn núi rất nổi tiếng và là biểu tượng của Nhật Bản, đó chính là núi Phú Sỹ. Không thể phủ nhận rằng cái tên này cũng làm nên tên tuổi của thương hiệu và giúp cho thương hiệu bay xa hơn trên thị trường nhật bản và cả thị trường quốc tế.

Thang Máy Fuji Của Nước Nào, Có Thực Sự Tốt Hay Không?

Thang Máy Fuji Của Nước Nào, Có Thực Sự Tốt Hay Không?

Bên cạnh việc sản xuất thang máy, fuji còn là thương hiệu của nhiều sản phẩm thiết bị đồ gia dụng khác… đứng cùng hàng với các thương hiệu khác cũng làm mưa làm gió trên thị trường đồ điện tử, thiết bị là toshiba, mitsubishi,…. Tuy phải cạnh tranh với nhiều thương hiệu nổi tiếng cả trong nước lẫn ngoài nước nhưng thương hiệu fuji vẫn có một chỗ đứng vững vàng trong lòng người tiêu dùng.

Thang máy fuji hiện nay được sử dụng phổ biến ở trong nước có hai dòng là dòng thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc và một dòng là thang máy liên doanh mang thương hiệu fuji. Cho dù là dòng thang máy nào thì cũng đem đến cho khách hàng cả chất lượng và những ưu điểm mà khách hàng cần thiết.

Một Số Đặc Điểm Của Thang Máy Fuji

Thang máy Fuji luôn vững mạnh và có thể cạnh tranh được với các dòng thương hiệu tên tuổi khác cũng nắm trong mình nhiều đặc điểm nổi bật và phù hợp với người tiêu dùng

Những lợi ích và điểm mạnh của thang máy Fuji

Nguồn gốc của thang máy bắt nguồn từ một trong những thương hiệu với xuát xứ nhật bản- đất nước hiện đại tân tiến nổi tiếng với những kỹ thuật công nghệ cao cũng đã đủ chiếm lòng tin của người tiêu dùng một cách dễ dàng. Từ khi các sản phẩm nhật bản được nhập khẩu vào nước ta, rất nhanh đã chiếm được lòng tin của mọi người, bởi thái độ và cách thức tạo ra sản phẩm của họ thực sự rất cầu toàn và khó có lỗi lầm sai sót. Vậy nên về mặt chất lượng thì thương hiệu fuji không còn gây nghi ngờ gì đối với người sử dụng nữa.

Các thiết bị được nhập khẩu mang thương hiệu fuji cũng trở thành một trong những thiết bị chính được các hãng liên doanh sử dụng để lắp đặt và lắp ráp thang máy, các bộ phận chính liên quan đến động cơ và bộ điều khiển cũng được nhập về bởi có chất lượng tốt.

Thang máy fuji dòng liên doanh được sử dụng ưu chuộng trong nước bởi buồng cabin có thể được thiết kế phù hợp với kích thước của từng ngôi nhà và từng công trình riêng biệt, việc này tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình chọn lựa sản phẩm của khách hàng.

Thang máy thương hiệu fuji cũng sử dụng những động cơ điện hiện đại và có thể thiết kế phù hợp với dòng điện 1 pha hoặc 3 pha tùy theo đặc điểm của mỗi căn nhà.

Mức giá của thang máy thương hiệu fuji thuộc loại phải chăng và phù hợp với mọi công trình, được các nhà đầu tư quan tâm và ưu chuộng. So với các thương hiệu thang máy cũng được nhập khẩu vào việt nam thì thang máy fuji nằm trong số những thang máy có chất lượng tốt mà giá thành cực hợp lý.

Kích thước và tải trọng của thang máy thương hiệu fuji

Công trình càng lớn thì càng cần thang máy có kích thước lớn và tải trọng lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng đồng thời cũng tạo nên sự hài hòa đối với công trình. Các dòng thang máy được sử dụng phổ biến trong nước đa phần là loại thang máy có tải trọng tương đối nhỏ từ 200kg cho đến 350kg.

  • Mức tải trọng 250kg: Đây là loại thang máy có mức tải trọng nhỏ nhất và phù hợp với các hộ gia đình có diện tích căn nhà tương đối. thiết kế hố thang rơi vào kích thước 1400*1400mm. Với kích thước và tải trọng như vậy, loại thang máy này thích hợp với đặc điểm của các ngôi nhà nhỏ gọn và xinh xắn.
  • Mức tải trọng từ 300 đến 350kg: Đây là dòng thang máy được sử dụng nhiều nhất thay vì mức tải trọng 250kg chỉ có thể tải được 2 người thì với mức tải trọng này thang máy có thể sử dụng cho gia đình 4-5 người.

Thang máy thương hiệu fuji có nhiều thiết kế đa dạng và mức giá thành hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư và cả những gia đình nhỏ muốn có một chiếc thang máy để tiện lợi cho việc di chuyển đồng thời không có quá nhiều điều kiện để sắm một chiếc thang máy đắt tiền. Có thể nói với mức sống trung bình hiện nay, thì thang máy thương hiệu fuji cực kỳ phù hợp với túi tiền của người dân trong nước.

Reply